Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại tphcm của Vmoves mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng. Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói
GỬI THẮC MẮC ĐẾN CHÚNG TÔI
Ý kiến của bạn đã được ghi nhận
chúng tôi sẽ xem xét và trả lời nhanh nhất có thể
cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói
Họ tên
Họ tên chưa đúng
Điện thoại
Sai định dạng
Email
Email sai định dạng
Tiêu đề
Sai định dạng
Nội dung
Nội dung quá ngắn
Liên hệ đã được gửi đi!
Gửi thất bại, xin thử lại
GỬI
Slider 3Slider 2Slider 1
Giới thiệu Vmoves
Với phương châm: "Trung thực - Nhiệt tình - Chu đáo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm" dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Vmoves cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng ...
Hỗ trợ Trực tuyến
Đường dây nóng
0909.252.869 -
028.3500.3247
TIN CHUYỂN NHÀ » Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại tphcm

 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại tphcm của Vmoves

Chuyển nhà là một công việc mà không phải một cá nhân hay một hộ gia đình có thể làm được, nó phụ thuộc vào nhiều  yếu tố như: công sức, thời gian, cách thưc vận chuyển hay là phương tiện... Để hoàn thành tốt và bù đắp được các yếu tố trên thì bạn phải cần đến một dịch vụ chuyển nhà uy tín và điều này thì chuyển nhà trọn gói uy tín Vmoves đảm bảo được cho bạn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết  và có trách nhiệm cao trong công việc thì Vmoves luôn đảm bảo là một công ty dịch vụ đầy uy tín và tin cậy của khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Để quí khách hiểu rõ về dịch vụ của chúng tôi hơn thì sau đây sẽ có vài dòng giới thiệu sơ khảo về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vmoves:

Tiếp cận và thu thập thông tin: đầu tiên chúng tôi sẽ liên hệ cho các khách hàng bằng hình thức: phone, mail, skype, facebook, yahoo.... để trao đổi và nhận thông tin chính xác nhất của khách hàng. Thông tin sẽ được chúng tôi lưu lại trong hồ sơ tại trụ sở chính và bạn sẽ được nhân viên tư vấn một các loại hình dịch vụ của Vmoves cũng như những điều tốt khi bạn hợp tác với công ty chúng tôi.

Kiểm tra: Chúng tôi sẽ gửi những nhân viên kĩ thuật đến để kiểm tra nhà hay đồ đạc của bạn. Sẽ đánh giá địa hình, địa điểm, số lượng cũng như khối lượng đồ đạc như thế nào và những điềun ày sẽ được lưu vào hồ sơ để làm hợp đồng chuyển nhà.

Báo giá: Chúng tôi sẽ dùng các hình thức trong thu thập thông tin để liên lạc với khách hàng và chuyển đến khách hàng một bản báo giá chuyển nhà trọn gói.

Kí kết hợp đồng: Nếu bên phía công ty và khách hàng đã thông qua giá thì công việc kế tiếp là một hợp đồng chuyển nhà uy tín sẽ được kí kết. Và các điều khoản trong hợp đồng sẽ là những gì có lợi nhất với khách hàng vì chúng tôi mong muốn mang đến một dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng nhất dànhh co quí khách.

 

Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TpHCM


Xử lí đồ đạc: Tất cả đồ đạc trong nhà bạn sẽ được phân loại ra theo từng hạng mục riêng biệt, sẽ được đóng gói bằng các thùng carton để có thể đảm bảo an toàn cho đò đạc của khách hàng.


Chuyển nhà: Với các hộ ở TPHCM thì sẽ được luân chuyển trong 24h, thời gian ở đây chỉ duy nhất cho các quận ở HCM còn khu vực khác tỉnh thì tùy thuộc vào khoảng cách sẽ được thương lượng trong hợp đồng dịch vụ chuyển nhà .


Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TpHCM


Ngiệm thu và thanh toán:  Khi công việc hoàn tất là lúc công ty và khách hàng sẽ ngiệm thu đánh giá công việc. Những ý kiến đóng góp của quí vị về dịch vụ của chúng tôi sẽ là điều quí báu mà chúng tôi muốn ghi nhận nhất. Tiếp đến chúng tôi sẽ nhận tiền thanh toán của quí khách theo đúng hợp đồng để đảm bảo độ uy tín mà chúng tối hướng.

Hy vọng với qui trình trên thì các bạn có thể hiểu hết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín của Vmove. Mong rằng các bạn luôn ủng hộ và góp ý kiến tốt nhất cho Vmove sẽ làm dịch vụ của chúng tôi có thể phát triển mạnh để có thể phục vụ cho quí khách hàng những chuyến vận chuyển nhà uy tín nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận.


Video giới thiệu dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM của Vmoves


 

Mọi chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

 Liên hệ công ty Vmoves

Tin liên quan
DỊCH VỤ THANH LÝ ĐỒ CŨ
BÁN
MUA

--------------Xem hết--------------

Bản quyền © 2021 Vmoves.vn

  • Địa chỉ: Số 4-6 Lương Định Của, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
    Điện thoại 0909.252.869