Công ty chuyển nhà tron gói tại Tphcm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vmoves, Chuyển nhà trọn gói tại tphcm, phục vụ tốt nhất về mọi mặt trong nghành vận chuyển, Địa chỉ: 166 Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, Tphcm. Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói
GỬI THẮC MẮC ĐẾN CHÚNG TÔI
Ý kiến của bạn đã được ghi nhận
chúng tôi sẽ xem xét và trả lời nhanh nhất có thể
cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói
Họ tên
Họ tên chưa đúng
Điện thoại
Sai định dạng
Email
Email sai định dạng
Tiêu đề
Sai định dạng
Nội dung
Nội dung quá ngắn
Liên hệ đã được gửi đi!
Gửi thất bại, xin thử lại
GỬI
banner-vmovesslider3Slider 3Slider 2Slider 1
Giới thiệu Vmoves
Với phương châm: "Trung thực - Nhiệt tình - Chu đáo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm" dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Vmoves cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng ...
Hỗ trợ Trực tuyến
Yahoo:
Đường dây nóng
0909.252.869 -
028.3500.3247
TIN CHUYỂN NHÀ » Công ty chuyển nhà tron gói tại Tphcm

Chuyển nhà trọn gói tại Tphcm

Việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là xu hướng của xã hội ngày nay, Khi môi trường sống thay đổi thì việc chuyển nhà là điều tất yếu, nói đến chuyển nhà, thì mọi người sẽ hết sức lo lắng và bâng khuâng, bởi nó sẽ chiếm nhiều thời gian và công sức mọi người và các thành viên trong gia đình, những đồ đạc, vật dụng Nặng nhẹ lớn nhỏ không giống nhau, các bạn sẽ không biết bỏ vào đâu cho hợp lý sẽ khiến các bạn đau đầu. Bởi các bạn  không đủ tính chuyên nghiệp, thiết bị chuyên dụng cũng như kinh nghiệm, để sắp xếp, bố trí sao cho phù hợp nhất.

Chuyển nhà trọn gói tại tphcm

Các bạn đừng lo lắng nhiều nhé, Công ty cổ phần và dịch vụ Vmoves chuyên chuyển nhà, chuyển văn phòng tron gói – uy tín – Giá rẻ, Chúng tôi sẽ giúp các bạn làm tất cả mọi việc từ khâu tháo rắp, bao bọc, đóng gói, đảm bảo đồ đạc của các bạn không bị trầy xướt, hư hỏng. Các bạn sẽ cá một ngôi nhà nguyên vẹn, gọn gàng từ dịch vụ của chúng tôi mang lại.

Các bạn có nhu cầu hãy liên hay với Chuyển nhà trọn gói tại Tphcm, để có sự phục vụ tốt nhất về mọi mặt. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng như: Chính sách giảm giá, hỗ trợ xem phong thủy chuyển nhà (ngày, giờ, vị trí sắp xếp đồ đạc cho hợp phong thủy…).

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vmoves

Địa chỉ: 166 Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, Tphcm

Hotline: (08)3.500.3247 - 0902.565.199

Email: vmovesvn@gmail.com

Website: Vmoves.vn

Tin liên quan
DỊCH VỤ THANH LÝ ĐỒ CŨ
BÁN
MUA

--------------Xem hết--------------

Bản quyền © 2013 Vmoves.vn

  • Địa chỉ: 52 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM
    Điện thoại 0909.252.869